img
0
Công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long- NNT Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016

kibu

Sứ Mệnh
Khẳng định khả năng thiết kế sáng tạo của người Việt, thay đổi từ gia công sản xuất hàng giá rẻ theo mẫu có sẵn sang cung cấp sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo giá trị cao, nâng cao hiệu quả kinh doanh và mang đến sự phát triển bền vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.
Giá trị cốt lõi
 – Dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm tại Việt Nam
 – Chuyên gia về đa chủng loại vật liệu
 – Vững vàng trong quy trình sản xuất
 – Tinh tế trong cách thể hiện thương hiệu
Tầm nhìn
Thiết kế sáng tạo là sức bật của nền công nghiệp. Các bạn có biết rằng ngành công nghiệp sáng tạo đã là nguồn động lực cho sự phát triển thoát khỏi suy thoái của nền kinh tế nước Anh, Đan Mạch, Nhật Bản và giờ đây là Trung Quốc. Việc đầu tư vào thiết kế sáng tạo giúp làm tăng giá trị của sản phẩm lên nhiều lần so với giá sản xuất và giúp cho doanh nghiệp có hướng phát triển cực kỳ bền vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.
Việc chỉ gia công sản xuất theo đơn đặt hàng hay nhái lại mẫu để cho ra các mặt hàng giá rẻ chỉ là một định hướng kinh doanh tạm thời và không thể phát triển lâu dài trong tình hình thị trường hiện nay.
Cũng như các nước Đông Nam Á khác, Việt Nam chúng ta đang phát triển mạnh về các ngành tiểu thủ công nghiệp và có một thế mạnh về nguồn nhân lực, vật liệu và kỹ thuật truyền thống phong phú. Tuy nhiên chúng ta chưa biết cách coi trọng và đầu tư thích đáng vào khâu thiết kế sáng tạo để khai thác hết các tiềm năng của mình.
Trên tinh thần đó, KIBU được thành lập với mong muốn góp sức thúc đẩy nhận thức về sức mạnh của thiết kế sáng tạo, giúp cho các doanh nghiệp tiểu thủ công nghiệp tại Việt Nam có những bước phát triển bền vững, thu được lợi nhuận tăng cao hơn và có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn trên thị trường thế giới.
Loading...