DIỄN GIẢ (DỰ KIẾN)

img
75dimage13
Ông Nguyễn Đức Tài
CTHDQT, CEO Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động

“Giá trị cốt lõi của TGDĐ không nằm ở mức giá cổ phiếu, mà chính là văn hóa quản trị khác biệt”

Người ta “ví von” ông như một ông “ trùm” trong giới startup với quá trình khởi nghiệp cùng cộng sự từ một cửa hàng điện thoại, hơn một thập kỷ sau, Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế giới Di Động (TGDĐ) lọt vào Top 4 những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt và gắn liền với thương hiệu Thegioididong.com

Quả thật, người người “ tròn mắt” khi thị trường bán lẻ đã chứng kiến sự mở rộng và phát triển mạnh mẽ của TGDĐ với 560 của hàng Thegioididong và 65 siêu thị Điện  máy xanh năm 2015. Nhưng con số không dừng lại ở đó. Thế Giới Di Động hướng tới 1.000 siêu thị trên toàn quốc, theo đó chuỗi thegioididong.com sẽ có 800 cửa hàng và chuỗi Điện máy XANH sẽ có 200 cửa hàng trong năm 2016. Ông  đã xây dựng được một đội ngũ mạnh và hệ thống siêu thị trải khắp 63 tỉnh thành, đưa Thế Giới Di Động trở thành nhà bán lẻ mặt hàng di động số 1 Việt Nam với 35% thị phần.

Không thể phụ nhận thành công của đế chế Thế Giới Di động (TGDĐ) gắn liền với giai đoạn bùng nổ công nghệ số và di động. Nhưng việc vận dụng linh hoạt các phương thức kinh doanh đã giúp ông Nguyễn Đức Tài cùng doanh nghiệp phá bỏ ranh giới một hình thức kinh doanh bán lẻ thông thường, vươn lên thành người khổng lồ trong lĩnh vực này.

Ông từng chia sẻ “Hãy xem khách hàng là đối tác chứ không phải nhìn vào túi tiền của họ”; “Ở Thế Giới Di Động, chúng tôi bán sự hài lòng. Đó là triết lý xuyên suốt mọi hoạt động, là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển đến ngày hôm nay của công ty”;  “ Giá trị cốt lõi của TGDĐ không nằm ở mức giá cổ phiếu, mà chính là văn hóa quản trị khác biệt”

Vậy Điều gì khiến Thegioididong khác biệt?

Điều gì khiến Thegioididong “bành trướng” trên mọi phương diện?

Với quan điểm về lựa chọn giá trị cốt lõi đúng đắn và thích hợp Ông Nguyễn Đức Tài đã lãnh đạo đội ngũ của mình như thế nào?

Điều gì khiến cho Thegioididong thỏa mãn nhu cầu của người tiêu thụ?

..v.v..

Hàng trăm câu hỏi được đặt ra và hàng loạt  những câu chuyện được chia sẻ trên các kênh phương tiện truyền thông đại chúng về Thegioididong và sự thành công của mô hình này. Nhưng quả ngọt nào cũng đi liền với mồ hôi và nước mắt và không phải câu chuyện nào cũng dễ dàng được gợi ra. Với những kinh nghiệm và những bài học đầy xương máu từ mô hình kinh doanh chuỗi, ông sẽ có những chia sẻ trong Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam 2016 về những khó khăn và thách thức trong mô hình đầy khó khăn cũng như đầy cơ hội này.

Nắm bắt cơ hội trao đổi trực tiếp và tìm hiểu ông Nguyễn Đức Tài “thay đổi cuộc chơi” như thế nào tại Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam 2016.

Loading...