Bí mật thành công phía sau Vietnam Young Leaders Forum

Vietnam Young Leaders Forum (VYLF) đã trải qua 5 năm và từ lâu đã trở thành sự kiện thường niên đáng mong chờ nhất của cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam.

Vài năm trở lại đây, mỗi tháng chúng ta nhận được thông tin rất nhiều sự kiện, hội thảo dành cho giới doanh nhân. Thời gian rõ ràng là vô cùng quý giá để các doanh nhân sắp xếp ưu tiên xử lý nhiều công việc. Nhưng Vietnam Young Leaders Forum, suốt 5 năm qua, luôn may mắn nhận được sự ưu ái rất lớn của cộng đồng doanh nhân, lãnh đạo. Các speakers đầu nghành là các doanh nhân thành công, những nhà lãnh đạo gạo cội, các nhà sáng lập startup đầy tài hoa luôn dành thời gian quý giá đến chia sẻ, truyền cảm hứng, kết nối cùng cộng đồng lãnh đạo trẻ.

Vietnam Young Leaders Forum không biết nói sao cho hết sự trân trọng, lời tri ân gởi đến các anh/chị speakers đã đồng hành trong suốt 5 năm vừa qua. Đó chính là cội nguồn sức mạnh, là động lực to lớn để Vietnam Young Leaders Forum luôn không ngừng cố gắng lan tỏa những giá trị, kết nối những mối thâm tình cho cộng đồng doanh nhân trẻ, nhà lãnh đạo tài năng của Việt Nam. Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành một diễn đàn không thể bỏ lỡ của giới trẻ Việt Nam.

Mỗi năm Vietnam Young Leaders Forum lại hân hạnh được chào đón những gương mặt Speakers với tư duy rộng mở, quan điểm cá nhân sắc sảo và óc phân tích nhạy bén để chia sẻ và bàn luận với giới trẻ Việt Nam – những nhà lãnh đạo tương lai – các thách thức, khó khăn cần đối mặt giải quyết. Các gương mặt speakers của Vietnam Young Leaders Forum 2019 đang dần được hé lộ:

  • Chị Trương Lý Hoàng Phi, Tổng giám đốc VinTech City.

  • Chị Lê Diệp Kiều Trang, Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam, Founder Misfit, Founder Alabaster

  • Anh Vũ Ngọc Tâm, CEO Earable 

Và còn rất nhiều anh/chị speakers nữa đang sẵn lòng chia sẻ và kết nối tại Vietnam Young Leaders Forum 2019.

Hơn 3.500 người đã và tiếp tục tham dự Vietnam Young Leaders Forum trong suốt 5 năm qua. Còn bạn? Vietnam Young Leaders Forum được thiết kế dành riêng cho bạn:
 Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung.
 Bạn trẻ có kế hoạch hướng đến vị trí lãnh đạo, quản lý.
 Sinh viên mong muốn chia sẻ, định hướng kế hoạch tương lai.

Hiểu thêm về Vietnam Young Leaders Forum: được tổ chức bởi Hội doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) dưới dự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM. Sau 5 năm tổ chức thành công và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nhân, Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành sự kiện thường niên của các nhà lãnh đạo Việt Nam, nơi kết nối và chia sẻ giữa 40 diễn giả đầu ngành và hơn 3.500 khách tham dự. Vietnam Young Leaders Forum, nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.
Vietnam Young Leaders Forum 2019 – Sự kiện không thu phí chào đón các Nhà lãnh đạo, Doanh nhân và các bạn trẻ:
🕙 Thời gian: 13:00 – 17:00 ngày 13.12.2019
🏢 Địa chỉ: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP. HCM.