iVIVU.com tham gia Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2014

Ngày 19/12/2014, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM khởi động Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leaders Forum 2014).

Vietnam Young Leaders Forum là một chương trình hoàn toàn mới, sự kiện đầu tiên và lớn nhất tập hợp 500 Lãnh đạo trẻ, Lãnh đạo khởi nghiệp tiên phong và những người trẻ hướng đến vai trò lãnh đạo, tạo tầm ảnh hưởng và tác động lớn đến xã hội trong tương lai.

Sự kiện quy tụ hơn 500 lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Đến với chương trình có sự tham gia của nhiều Diễn giả, bao gồm:

Diễn giả từng rất thành công ở vai trò lãnh đạo:

– Anh Nguyễn Thành Nam (Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế FPT – Người sáng lập FPT)

– Anh Lê Hải Bình (CTHĐQT Cty Mắt Bão)

Diễn giả dẫn dắt xu hướng khởi nghiệp:

– Anh Nguyễn Hà Đông (Founder Flappy Bird – Mobile game từng tạo nên “cơn bão” trong cộng đồng năm nay).

– Anh Mai Trường Giang (TGĐ Cty Khuông Việt – người mang thương hiệu Chewy Junior về Việt Nam, chủ nhân của chuỗi cà phê nhượng quyền Startup Coffee).

Diễn giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau:

– Anh Lâm Đình Thắng (Phó Bí thư TT Thành Đoàn – Thủ lĩnh Thanh niên, Lãnh đạo của những Lãnh đạo trẻ).

– Chị Trương Lý Hoàng Phi (CEO BSSC, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ – đã và đang có nhiều đóng góp, cống hiến cho cộng đồng khởi nghiệp và sứ mệnh kiến tạo đội ngũ Doanh nhân thế hệ kế tiếp).

– Anh Tề Trí Dũng (TGĐ Tổng Cty Bến Thành – một trong những người trẻ tuổi nhất trong Ban Giám đốc).

Bên cạnh đó là các diễn giả:

– Nhạc sĩ – Doanh nhân Thanh Bùi với câu chuyện kinh doanh đầy khác biệt của người theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng không quên trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng.

– Nhà thiết kế Chương Đặng với câu chuyện thú vị của một người đam mê thiết kế nhưng lại kinh doanh các quán cà phê theo phong cách tự pha chế rất thu hút giới trẻ tại Sài Gòn.

Vietnam Young Leaders Forum 2014 hứa hẹn sẽ là một sân chơi đột phá, một diễn đàn của giới trẻ – nơi họ được cất tiếng nói về mình và về câu chuyện ”lãnh đạo” của mình, thông qua đó truyền tải thông điệp “LÃNH ĐẠO BẢN THÂN – TINH THẦN KHỞI NGHIỆP LÀM GIÀU VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG” cho giới trẻ. Từ đó xây dựng nên cộng đồng lãnh đạo trẻ đầu tiên và lớn nhất, cùng nhau nâng cao tri thức để phát triển và nâng lên một tầm cao mới trong vị trí lãnh đạo.

Vietnam Young Leaders Forum 2014 diễn ra vào lúc 13g30 – 18g30, Thứ Sáu, 19/12/2014 tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM.

Vietnam Young Leaders Forum – Diễn đàn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho cộng đồng lãnh đạo trẻ tiềm năng, nơi tất cả mọi người tham dự đều có thể chia sẻ cởi mở những câu chuyện thành công, nơi bộc bạch những bài học thất bại. Vietnam Young Leaders Forum dự kiến sẽ là sự kiện thường niên dành cho những nhà lãnh đạo trẻ, cùng nhau xây dựng cộng đồng, mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc tại Việt Nam.

Theo Traveltimes.vn